Công nghệ làm đẹp sử dụng tế bào gốc

Cách làm đẹp da mặt bằng công nghệ tế bào gốc là gì?

Công nghệ Tế Bào gốc hiện được ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều đối với điều trị các vấn đề về da. Phương pháp tế bào gốc được đánh giá là hiệu quả cao, ít phản ứng phụ, không bị đào thải, và duy trì được tác dụng đến 12 tháng.

Đối với ngành thẩm mỹ da liễu, tế bào gốc có tác dụng để làm trẻ hóa da, tăng sinh collagen trong cải thiện các vết sẹo rỗ, nếp nhăn, giúp da tươi sáng hơn. Những sản phẩm tế bào gốc thường được thoa hoặc tiêm trực tiếp lên da.

Tế bào gốc khi đưa vào cơ thể có tác dụng chính là cung cấp các yếu tố tăng trưởng để kích thích quá trình tăng sinh Collagen để tái tạo làn da mới, cải thiện các vấn đề về da như nếp nhăn, lão hóa, sẹo rỗ.

Các nghiên cứu về làm đẹp bằng tế bào gốc trên thế giới

Qua nhiều thập kỷ, nhiều phương pháp đã được nghiên cứu để trẻ hóa khuôn mặt, hầu hết trong số đó nhấn mạnh sự cần thiết phải phẫu thuật sâu rộng. Trong 10 năm qua, việc sử dụng chất độn mô mềm đã trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến cho trẻ hóa tạm thời.

Trong khi các trung tâm thẩm mỹ khác thường thực hiện phẫu thuật chỉnh hình để làm đẹp. Tại Emcas với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã hoàn thiện kỹ thuật điều trị da thẩm mỹ với công nghệ tế bào gốc mới nhất:

  • Các kỹ thuật được sử dụng bởi Emcas gồm một kỹ thuật ghép lớp với sự kết hợp yếu tố tăng trưởng khác nhau trong các mô sâu, dưới bề mặt da.
  • Các nghiên cứu hoàn thành trong năm nay ghi nhận rằng các yếu tố tăng trưởng kích thích tế bào gốc trung mô của con người để trở thành tế bào mỡ.
  • Sau các thủ tục, tất cả các bệnh nhân nhận được một loại kem đặc biệt DNA mà tiếp tục cải thiện chất lượng của da và cải thiện chức năng tế bào gốc
  • Bệnh nhân được theo dõi sự phát triển thường xuyên sau khi làm đẹp bằng tế bào gốc để đảm bảo kết quả tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.