Nhắc đến tẩy trang, mọi người hẳn đã biết đến phương thức tẩy trang bằng dầu rồi. Và liệu da dầu có thể dùng dầu tẩy trang hay không? Và Shu Uemura Skin Purifier Porefinist với cái giá đắt đỏ có phải là một loại dầu tẩy trang dịu nhẹ tốt cho da dầu như tên gọi?

Shu Uemura chắc cũng đã gây không ít tiếng vang không ít với các bài review dầu tẩy trang Shu Uemura, ai ai cũng biết đến chai nâu Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil đắt nhất nhưng còn chai hồng Shu Uemura Skin Purifier Porefinist, loại dành riêng cho da dầu, lỗ chân lông to thì sao ta? Vốn là một hãng mỹ phẩm nằm ở phân khúc cao nên giá thành của sản phẩm khá chát, giá cho minisize tách set dung tích 50ml dao động từ 250 – 350 nghìn đồng. Nếu mua dung tích lớn đương nhiên sẽ lời hơn nhiều, tầm 700 – 800 nghìn cho 150ml sản phẩm. Mình không thường chi số tiền lớn đến mức đó chỉ cho sản phẩm tẩy trang đâu nhưng lần này là được tặng, rén lắm mới dám dùng đó. Hãy cùng mình review dầu tẩy trang Shu chai hồng này để biết có đáng để chi bấy nhiêu cho mấy em dầu tẩy trang dịu nhẹ đình đám này không đây.

Ngoài danh tiếng của thương hiệu Shu Uemura đình đám, chất lượng sản phẩm, mình nghĩ bao bì cũng là một điểm thu hút khiến người dùng muốn rút ví cho Shu Uemura Skin Purifier Porefinist. Dù chỉ review dầu tẩy trang Shu minisize thôi, chai nhựa nhưng chắc chắn, phần nắp cũng dễ dàng đóng kĩ, đem đi du lịch không sợ bị đổ ra. Chất dầu màu trắng nhưng vỏ thì màu hồng rất đẹp mắt. Thêm mùi thì đúng là một điểm cộng to tướng cho em này. Được làm từ hoa anh đào, tuy chưa một lần ngửi thử hoa anh đào thật như thế nào nhưng mùi em này rất ngọt, thanh mát và tươi sáng thế nào í, nhờ vậy mỗi khi dùng mình cảm thấy vô cùng sảng khoái. Phần đầu chúc dầu lại rất dễ kiểm soát lượng dầu lấy ra nên không lo bị lấy dư đâu nhé!


Cảm giác khi dùng Shu Uemura Skin Purifier Porefinist.


Đây có phải là phần mọi người trông đợi nhất trong bài review dầu tẩy trang Shu lần này? Lượng dầu phù hợp nhất mình dùng chỉ cần đủ nhiều để massage toàn mặt và cổ là được, đừng ít quá nhưng cũng không cần nhiều đâu, thường nếu không sạch mình sẽ lặp lại lần nữa thay vì dùng quá nhiều dầu một lần. Nhớ là lấy dầu và massage khi mặt và tay hoàn toàn khô. Như phần lớn các dầu tẩy trang khác, nhũ hoá thật kĩ là một bước bắt buộc. Nhưng với Shu Uemura Skin Purifier Porefinist, mình cảm nhận được là hơi khó để theo dõi dầu đã được nhũ hoá kĩ chưa bởi màu trắng sữa sau đó rất nhạt, dầu sau khi nhũ hoá vẫn còn “nhờn” chứ không có cảm giác hơi lì lại như bình thường. Thú thật đây là điểm mình cực kì cực kì khó chịu luôn, da dù đã rửa rất sạch dầu, kèm theo cả bước 2 của double cleansing mà da vẫn “nhờn”. Shu Uemura Skin Purifier Porefinist chính xác là sẽ để lại một lớp màng mỏng ẩm, dù nghe tên thì cứ nghĩ phải sạch bong kin kít cơ. Mà trộm vía rằng mình cứ lo da bị bí mà lên mụn, vậy mà da vẫn “bình yên” như thường, không kích ứng gì cả mà lại được dưỡng ẩm vừa đủ rất thích. Khi cùng chia sẻ 1 hôm cho bạn mình là da khô dùng cũng rất được, làm dầu tẩy trang cho da nhạy cảm cũng ổn phết.

Thử nghiệm review dầu tẩy trang Shu Uemura Skin Purifier Porefinist: Có thể tẩy sạch đến mức nào?Trên thang điểm 10, mình chỉ chấm Shu Uemura Skin Purifier Porefinist ở mức 7 mà thôi. Lý do là đối với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, dầu có thể làm rất tốt việc làm sạch nhưng mỗi lần trang điểm đầy đủ với cả kem nền thì không trôi hoàn toàn được lớp trang điểm. Có thể do Shu Uemura Skin Purifier Porefinist là dầu tẩy trang cho da nhạy cảm được luôn nên mới “nhẹ nhàng” vậy ư? Đôi khi mình phải lặp lại bước tẩy trang hoặc lau lại với micellar water sau đó, mức tẩy trang của dầu chỉ ở trung bình khá.

Đối với mình, Shu Uemura Skin Purifier Porefinist thích hợp để làm một loại để dùng hằng ngày hơn. Ban đầu có thể hơi không quen với sự “nhờn nhờn” mà dầu để lại nhưng yên tâm, không hề gây bí da mà da ẩm đủ nhìn trông cũng mướt mát cực. Review dầu tẩy trang Shu Uemura chai hồng đến đây là hết rồi, hẹn mọi người vào lần sau nha!


Review tương tự

Thích mê xịt khoáng Perlyne Natural Mineral Water SprayReview

Thích mê xịt khoáng Perlyne Natural Mineral Water Spray

Thích mê xịt khoáng Perlyne Natural Mineral Water SprayReview

Xịt khoáng Evoluderm Eau Pure có dành cho da mụn?

Thích mê xịt khoáng Perlyne Natural Mineral Water SprayTips

XỊT KHOÁNG – CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT KHÔNG ?

Mùa siêu sale – Giảm giá tối đa Khám phá ngay !