Mình sử dụng xịt khoáng với tần suất khá cao, vì da rất dễ chuyển sang tình trạng khô nếu không được cấp ẩm thưởng xuyên. Chính vì vậy, việc sử dụng luân phiên 4-5 loại xịt khoáng cùng lúc đối với mình chẳng có gì lạ cả, kiểu bất cứ góc nào ở nhà mình cũng có thể với tay lấy ngay được một chai xịt khoáng luôn ý. Gần đây nhất mình vừa sử dụng một em xịt khoáng khá đắt đỏ, đó chính là Hyalual Profi Delux – một hãng khá lạ đến từ Ý, hầu như chỉ bán trong các Spa lớn, nhưng thành phần cũng như công dụng đúng là chẳng thể đùa được.

Mình luôn rất tò mò muốn tìm hiểu các sản phẩm kinh doanh trong các Spa, phần vì thắc mắc không biết họ dùng những sản phẩm đặc trị nào cho khách hàng mà hiệu quả nhanh đến vậy, có phải phần lớn là do các máy móc hỗ trợ không, hay sản phẩm cũng đóng vai trò quan trọng không kém? (dù sao cũng toàn là chuyên gia chọn lựa không mà, phải học hỏi chứ?)


 


Em Hyalual Profi Delux này mình tìm được sau khi sử dụng dịch vụ tại 1 Spa cũng khá có tiếng. Hầu như mọi sản phẩm bên này dùng đều khá lạ và không có (hoặc rất ít) trên thị trường bán lẻ, tìm review này kia cũng khá là khoai. Tuy nhiên thì mình thực sự bị bảng thành phần của em xịt khoáng này cuốn hút, đó chính là việc em ý chỉ có mỗi vỏn vẹ 4 thành phần ngắn ngủi (đều liên quan đến các gốc cấp nước): Water Carbon Dioxide, Sodium Hyaluronate, Succinic Acid, Sodium Succinate


Nếu Hyaluronic Acid (hay còn biết đến dưới cái tên Sodium Hyaluronate) đã quá quen thuộc với khả năng cấp nước, chống lão hoá trên da thì Succinic Acid lại là một thành phần khá lạ lẫm, nhưng khi tìm hiểu sâu thì thành phần này cũng đáng gờm không kém với khả năng cấp ẩm, giảm các vết thâm sẹo và chống viêm, giảm viên trên da khá tốt. Với việc chỉ có 4 thành phần chính hiện diện trên bảng Ingredient thì có thể hiểu rằng, nồng độ được sử dụng của mỗi thành phần là rất cao chứ không phải chỉ “sương sương” cho có rồi PR cho hầm hố như đa phần các sản phẩm xịt khoáng khác. Chính vì thế, mình không quá ngạc nhiên khi em này được bán ở các Spa với giá tầm 1.500.000đ/chai 150ml.Đã thấy ngay sự đặc biệt khi lắc chai xịt khoáng tốt cho da khô này lần đầu tiên! 

Đúng là đồ xịn nên kết cấu cũng khá khác biệt so với đa phần. Bình thường các loại xịt khoáng đều có kết cấu lỏng như nước và rất dễ dàng để cảm nhận điều đó khi lắc đều chai. Nhưng khi bắt đầu lắc thử em xịt khoáng Hyalual này thì mình đã cảm nhận rõ ngay sự khác biệt, kết cấu của em này đặc không phải kiểu sệt, mà đặc theo kiểu giống như khi mình lắc những chai Gas ý ( ùi, y chang luôn). Tuy nhiên thì khi xịt ra em ý vẫn kiểu phun sương mịn màng nhẹ nhàng như các loại khác. Đến giờ tuy đã sử dụng được hơn nửa chai nhưng mình vẫn chẳng hiểu kết cấu đặc biệt ấy đến từ đâu.Vậy, sau khoảng gần 1 tháng sử dụng thì hiệu quả trên da mình thế nào?


À, mình quên không tả kỹ về thiết kế, đặc biệt là phần đầu xịt (cũng là một điểm khá quan trọng khi mình chấm điểm xịt khoáng). Thú thật thì phần vòi xịt của em xịt khoáng Hyalual này mình không ưng lắm, mình sẽ chỉ chấm 5/10 thôi. Tuy dù có được độ tán phun rất tốt nhưng phần đầu nhấn của em xịt khoáng dưỡng ẩm này có hơi cứng, phải mạnh tay một xíu thì mới ấn được, dẫn đến việc tay mình khá là ê nếu sử dụng nhiều lần trong ngày.

Tuy nhiên thì một chút xíu bất cập đó cũng không làm mình thôi xuýt xoa với hiệu quả của em xịt khoáng hầu như là toàn Hyaluronic Acid này. Hàm lượng HA cao mang đến khả năng thẩm thấu siêu nhanh của xịt khoáng, hầu như mình chỉ vừa xịt khoảng 15s là da mặt đã khô thoáng trở lại rồi, nhưng không phải kiểu khô thiếu ẩm, mà là kiểu bên ngoài ráo, bên trong mịn ý, có thể cảm nhận rõ độ mịn màng, đủ ẩm của da khi chạm vào. Những hôm bị mụn thì em này cũng giúp làm giảm sưng viêm và hạn chế khả năng để lại thâm mụn rất tốt. Nói chung, Hyalual Profi Delux là loại xịt khoáng đầu tiên mà mình thực sự không tiếc một chút nào khi mua cả!


Tóm tắt về em xịt khoáng cho da khô đến từ nước Ý xinh đẹp này nhé!

Thật sự là khá khó mua nhưng cũng không hẳn là bất khả thi, bạn có thể tìm mua tại hệ thống các Spa lớn (search online cũng ra một vài chỗ ý)

Hàm lượng tinh chất cao nên giá đắt vô cùng, nhưng bù lại hiệu quả thì cực đáng tiền

Thẩm thấu cực nhanh và giữ ẩm sâu cho da rất tốt

Có cả tính năng giảm viêm, giảm thâm sẹo mụnMùa siêu sale – Giảm giá tối đa Khám phá ngay !


Review tương tự

Thích mê xịt khoáng Perlyne Natural Mineral Water SprayReview

Thích mê xịt khoáng Perlyne Natural Mineral Water Spray

Thích mê xịt khoáng Perlyne Natural Mineral Water SprayReview

Xịt khoáng Evoluderm Eau Pure có dành cho da mụn?

Thích mê xịt khoáng Perlyne Natural Mineral Water SprayTips

XỊT KHOÁNG – CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT KHÔNG ?